GIỚI THIỆU VỀ SUNREAL VIET NAM

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SUNREAL VIỆT NAM là công ty chuyên về môi giới, đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển đã vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản khu đông nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, SUNREAL VIET NAM đạt tổng tài sản 300 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 6 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Khu đông TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

SỨ MỆNH

SUNREAL VIET NAM cam kết xây dựng “ Người SUNREAL” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Con người SUNREAL cùng nhau làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và nhân văn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN SUNREAL VIET NAM

GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH

Ngày 05/05/2017

Ngày 05/05/2017 Công ty CPĐT Nhất Trí chính thức ra đời trên nền tảng tiềm lực sẵn có và nội lực vững mạnh với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiêm và nhiệt huyết. Và Sàn giao dịch bất động sản SUNREAL VIỆT NAM được thành lập

Trụ sở chính: 88 Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Số lượng cổ đông: 3 Thành viên
Tổng Số lượng nhân viên: 5 Nhân viên

Năm 2018

Sàn giao dịch bất động sản SUNREAL VIỆT NAM chính thức phân phối nhiều sản phẩm, dự án của các chủ đầu tư khác nhau: Đất Xanh, Xuân Mai Sài Gòn, An Gia, Khang Điền, Thuận Việt, Việt Holding, Rio Land, Tân Hoàn Mỹ, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, VinGroup.....

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Tháng 01/2019

Tháng 01/2019 Sàn giao dịch bất động sản SUNREAL VIỆT NAM sau quá trình hoạt động và không ngừng phát triển đã thành lập 3 sàn kinh doanh.

Ngày 01/06/2019

Sàn giao dịch bất động sản SUNREAL VIỆT NAM chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Tháng 11/2019

Sàn giao dịch bất động sản SUNREAL VIỆT NAM chính thức mở thềm chi nhánh thứ 2 tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

24/06/2020 - Hiện nay

Công ty CPĐT SUNREAL VIỆT NAM chính thức được thành lập và có trụ sở tại 40 Đường 12, KDT Vạn Phúc, HBP, Thủ Đức, TP.HCM

Con người SUNREAL VIỆT NAM cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH
TP.KINH DOANH
Chúng tôi mong muốn sự hợp tác toàn diện, lâu dài và đôi bên cùng có lợi với tất cả các chủ đầu tư. Với hình thức hoạt động kinh doanh đa dạng, Công ty SUNREAL VIỆT NAM mong muốn được cùng chia sẻ với các chủ đầu tư, các nhà đầu tư, qua đó chúng ta không chỉ cùng nhân giá trị đầu tư lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng tạo nên những bản sắc mới, giá trị mới cho cuộc sống.